null Khai giảng lớp Bồi dưỡng Ngạch chuyên viên khóa 44 (CV 44)

Thứ ba, 07/05/2019, 13:58
Khai giảng lớp Bồi dưỡng Ngạch chuyên viên khóa 44 (CV 44)

Đến dự buổi Lễ có: ThS Võ Văn Lực – Phó Hiệu trưởng Thường trực; ThS Dương Văn Thạnh – Phó Hiệu trưởng; trưởng, phó các khoa, phòng của Trường; đại diện cơ quan truyền thông trong tỉnh cùng toàn thể 82 học viên của lớp.

Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên trang bị cho học viên những kiến thức quản lý hành chính nhà nước; chuẩn hóa đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, đáp ứng yêu cầu thực thi công vụ, làm tốt nhiệm vụ tham mưu giúp việc đối với lãnh đạo, quản lý; góp phần cải cách thủ tục hành chính, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý hành chính nhà nước đối với ngành, lĩnh vực hoạt động của các cơ quan, đơn vị trong tỉnh./.

Thanh Tân