null Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý nhà nước, ngạch chuyên viên khóa 43

Thứ ba, 21/08/2018, 10:28
Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý nhà nước, ngạch chuyên viên khóa 43

Đến dự buổi Lễ có: TS Trần Quốc Nông – TUV, Hiệu trưởng Trường; Ngô Công Hầu – Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Bạc Liêu; Tô Thu Cường – Phó Trưởng phòng Công chức - Viên chức, Sở Nội vụ; Trần Văn Lành – Trưởng phòng Dân vận nhà nước, Ban Dân vận Tỉnh ủy; các đồng chí trong BGH, trưởng, phó các phòng, khoa của Trường; đại diện Đài PT – TH Bạc Liêu, Báo Bạc Liêu đến dự và đưa tin cùng toàn thể 92 học viên của lớp.

Lớp Bồi dưỡng KT QLNN, ngạch chuyên viên trang bị cho học viên những kiến thức quản lý hành chính nhà nước; chuẩn hóa cán bộ, công chức, viên chức, đáp ứng yêu cầu thực thi công vụ, làm tốt nhiệm vụ tham mưu giúp việc cho lãnh đạo, quản lý; góp phần cải cách hành chính, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý hành chính nhà nước đối với ngành, lĩnh vực hoạt động của cơ quan, đơn vị trong tỉnh./.

Minh Thương