null Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước – ngạch chuyên viên khóa 42 và bế giảng lớp khóa 40 tại huyện Phước Long

Thứ sáu, 29/06/2018, 09:28

Đến dự buổi lễ có các đồng chí: ThS Võ Văn Lực – Phó Hiệu trưởng Thường trực Trường; Lâm Thành Sáu – Phó Bí thư Huyện ủy Phước Long; các thầy cô Trường Chính tri; các đồng chí là trưởng, phó các ban, ngành huyện Phước Long cùng toàn thể 105 học viên của lớp Bồi dưỡng KTQL NN – ngạch chuyên viên khóa 42 và 100 học viên lớp Bồi dưỡng KTQL NN – ngạch chuyên viên khóa 40.

Trong thời gian qua, lãnh đạo huyện Phước Long rất quan tâm việc chuẩn hóa và nâng cao năng lực quản lý nhà nước cho cán bộ, công chức đang công tác tại các ban, ngành huyện. Ban Thường vụ Huyện phối hợp với Trường Chính trị Châu Văn Đặng mở hai lớp Bồi dưỡng KTQL NN – ngạch chuyên viên nhằm nâng cao trình độ, kỹ năng, nghiệp vụ quản lý hành chính nhà nước, góp phần cải cách thủ tục hành chính nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng chính đáng của nhân dân củng cố huyện thôn mới../.

Minh Thương