null Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý nhà nước - ngạch chuyên viên khóa 35, năm 2016

Thứ ba, 25/10/2016, 16:08

Dự lễ khai giảng có ThS. Dương Văn Thạnh - Phó Hiệu trưởng Trường, thầy Đinh Công Đức - Phó Hiệu trưởng Trường và lãnh đạo các phòng, khoa; đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ, Ban Tổ chức Tỉnh ủy Bạc Liêu. Tham gia lớp bồi dưỡng có 90 học viên là cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại các cơ quan, ban, ngành cấp tỉnh, UBND các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.

Trong thời gian khoảng 02 tháng, các học viên sẽ được trang bị những kiến thức chung về: đạo đức công vụ, thủ tục hành chính Nhà nước, cải cách hành chính Nhà nước, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng viết báo cáo, kỹ năng thu thập và xử lý thông tin… sau các chuyên đề được bồi dưỡng, học viên sẽ được hướng dẫn viết tiểu luận bài tập tình huống và đi thực tế.

CÔNG ĐỨC