null Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý nhà nước - ngạch chuyên viên, khóa 34 năm 2016

Thứ tư, 22/06/2016, 09:02
Thầy Đinh Công Đức - Phó Hiệu trưởng Trường phát biểu tại buổi lễ khai giảng

Dự lễ khai giảng có: đồng chí Đinh Công Đức, ThS. Dương Văn Thạnh - Phó Hiệu trưởng Trường, cùng các đồng chí trong các phòng, khoa của Trường; đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ tỉnh Bạc Liêu và 85 học viên là cán bộ, công chức đang công tác tại các cơ quan, ban, ngành cấp tỉnh, UBND các huyện, thị xã, thành phố.

Trong thời gian học 02 tháng, các học viên sẽ được bồi dưỡng các kiến thức chung về đạo đức công vụ, thủ tục hành chính nhà nước, cải cách hành chính nhà nước, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng viết báo cáo, kỹ năng thu thập và xử lý thông tin… Sau khi kết thúc khóa học, các học viên sẽ được hướng dẫn viết tiểu luận tình huống và đi thực tế.

CÔNG ĐỨC