null Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước ngạch chuyên viên khóa 30

Thứ bảy, 19/09/2015, 14:28
Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước ngạch chuyên viên khóa 30

Quang cảnh buổi lễ

Đến dự lễ khai giảng có: Đ/c Phan Tấn Tài – TUV, Hiệu trưởng Trường; ThS. Nguyễn Việt Dũng – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Đ/c Đinh Công Đức – Phó Hiệu trưởng và các đồng chí là trưởng, phó các phòng khoa của Trường Chính trị Châu Văn Đặng, cùng 74 học viên là cán bộ đang công tác ở các sở, ban, ngành tỉnh và các huyện, thành phố thuộc tỉnh Bạc Liêu.

Thay mặt Ban Giám hiệu Trường, ThS. Nguyễn Việt Dũng – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu khai giảng lớp học. Trong khóa học, học viên sẽ được trang bị 3 nhóm kiến thức cơ bản gồm: Nhà nước và pháp luật; hành chính nhà nước và công nghệ hành chính; quản lý nhà nước đối với ngành, lĩnh vực và viết tiểu luận cuối khóa. Đồng thời, ThS. Nguyễn Việt Dũng cũng nhấn mạnh mục tiêu của khoá học là nhằm trang bị nâng cao kiến thức chuyên sâu về quản lý hành chính nhà nước, qua đó giúp học viên nâng cao năng lực hoạt động thực tiễn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công vụ và góp phần cải cách hành chính trong tình hình mới.

H.T