null Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước ngạch chuyên viên khóa 25

Thứ năm, 10/04/2014, 15:21
Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước ngạch chuyên viên khóa 25
Đ/c Lê Hải Lâm - Phó Hiệu trưởng Trường phát biểu buổi lễ khai giảng

Đến dự lễ khai giảng, về phía khách mời: Đ/c Nguyễn Văn Hòa – TUV -  Phó Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; Đ/c Nguyễn Thanh Bạch – Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; Đ/c Trịnh Thanh Phong – Phó Giám đốc Sở Nội vụ; Đ/c Tô Thu Cường – Phó Trưởng phòng Cán bộ Công chức – Viên chức Sở Nội vụ. Về phía Trường Chính trị Châu Văn Đặng: Đ/c Phan Tấn Tài – TUV- Hiệu trưởng Trường; Đ/c Lê Hải Lâm – Phó Hiệu trưởng; các đồng chí là trưởng, phó các phòng, khoa cùng 85 học viên là cán bộ đang công tác ở các sở, ban ngành tỉnh và các huyện, thành phố thuộc tỉnh Bạc Liêu.

Thay mặt Ban Giám hiệu Trường, đồng chí Lê Hải Lâm – Phó Hiệu trưởng phát biểu khai giảng lớp học. Trong khóa học, học viên sẽ được trang bị 3 nhóm kiến thức cơ bản gồm 26 chuyên đề chính khóa và 2 chuyên đề ngoại khóa về nhà nước và pháp luật; hành chính nhà nước và công nghệ hành chính; quản lý nhà nước đối với ngành, lĩnh vực.
  Qua khóa học, giúp cho học viên củng cố kiến thức quản lý nhà nước, làm tốt nhiệm vụ tham mưu giúp việc cho lãnh đạo; góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý hành chính nhà nước đối với ngành hoặc lĩnh vực hoạt động của cơ quan, đơn vị.

HOÀNG THÀNH