null Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch Chuyên viên khoá 24

Thứ sáu, 29/11/2013, 08:51
Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch Chuyên viên khoá 24
Quang cảnh buổi lễ khai giảng

Đến dự buổi lễ có ông Trần Hoàng Phong – Phó Cục trưởng cục thuế tỉnh Bạc Liêu; Ông Lê Quốc Văn – Phó trưởng Ban Dân vận tỉnh uỷ; các đồng chí đại diện báo, đài đến dự và đưa tin.
 Về phía nhà trường có các đ/c: ThS Nguyễn Việt Dũng – Phó hiệu trưởng; Lê Hải Lâm – Phó hiệu trưởng và các trưởng, phó phòng, khoa cùng toàn thể học viên của lớp.
 Lớp học này có 52 học viên là cán bộ ngành thuế của tỉnh Bạc Liêu. Qua lớp học nhằm trang bị cho học viên những kiến thức về Quản lý nhà nước; Công nghệ hành chính và Quản lý nhà nước đối với ngành, lĩnh vực. Với kiến thức được trang bị sẽ giúp học viên nâng cao hiệu quả công việc, đưa ngành thuế của tỉnh Bạc Liêu ngày càng phát triển.
MINH THƯƠNG