null Khai giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên khóa 32

Chủ nhật, 22/11/2015, 19:16
Khai giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên khóa 32
ThS. Nguyễn Việt Dũng - TUV-Phó Hiệu trưởng Trường phát biểu lễ khai giảng

Dự lễ khai giảng có ThS Nguyễn Việt Dũng, TUV, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường chính trị cùng các đồng chí trong BGH và các Phòng, Khoa của trường, đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ tỉnh Bạc Liêu, Ban tổ chức Tỉnh ủy Bạc Liêu, Ban Dân vận Tỉnh ủy Bạc Liêu. Tham gia lớp bồi dưỡng có 82 học viên là cán bộ, công chức đang công tác tại các cơ quan, ban, ngành cấp tỉnh, UBND các huyện, thị xã, thành phố.

Trong thời gian học khoảng 2 tháng, các học viên sẽ được các giảng viên của Trường đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức trang bị các chuyên đề với các kiến thức chung về đạo đức công vụ, thủ tục hành chính Nhà nước, cải cách hành chính Nhà nước, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng viết báo cáo, kỹ năng thu thập và xử lý thông tin… Sau khi kết thúc khóa học, các học viên sẽ được hướng dẫn viết tiểu luận tình huống và đi thực tế.

CÔNG ĐỨC