null Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình chuyên viên khóa I năm 2012

Thứ năm, 12/07/2012, 13:39
Quang cảnh hội nghị

Sáng ngày 09 tháng 4 năm 2012, Trường Chính trị tỉnh Bạc Liêu phối hợp với Sở Nội vụ Bạc Liêu khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình chuyên viên. Đến dự Lễ khai giảng có Đồng chí Trịnh Thanh Phong, Phó Giám đốc thường trực Sở Nội vụ; Đ/c Tô Thu Cường, Phó trưởng phòng cán bộ, công chức, viên chức Sở Nội vụ; Đ/c Nguyễn Bình Tân, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Thanh Bạch, Phó Trưởng Ban- Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Tiến sĩ Huỳnh Thanh Quang, Hiệu trưởng Trường, cùng các đồng chí là Phó Hiệu trưởng trường, các Đ/c Trưởng Khoa, Phòng trường Chính trị; phóng viên Báo, Đài Truyền hình Bạc Liêu đến dự và đưa tin cùng với 90 học viên tham dự khóa học.

Thay mặt lãnh đạo Trường, Thầy Lê Hải Lâm, Phó Hiệu trưởng trường phát biểu khai giảng lớp học và giao nhiệm vụ cho các khoa, phòng trong trường chuẩn bị thật tốt cho công tác phục vụ, giảng dạy bảo đảm nội dung chương trình trong 12 tuần, với 28 chuyên đề (có 2 chuyên đề ngoại khóa). Trong đó, thời gian lên lớp là 285 tiết, thời gian còn lại dành cho thực hiện các khâu: Tự nghiên cứu làm đề cương, thảo luận, ôn tập, kiểm tra, viết tiểu luận cuối khóa và thời gian dự phòng.

Đại diện Phòng đào tạo, Thầy Trần Hữu Khá triển khai các quyết định về việc mở lớp, cử học viên tham gia lớp học cho 90 học viên.

Theo Nguyên Chương - snv.baclieu.gov.vn