null Khai giảng lớp Bồi dường kiến thức Quản lý Nhà nước chương trình chuyên viên chính năm 2012

Thứ năm, 12/07/2012, 13:25

Đến dự Lễ khai giảng có ông Vũ Văn Họa, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các giảng viên đến từ  Học viện Hành chính; đại diện lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành; cùng 117 học viên là cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn tỉnh.

Quang cảnh Lễ khai giảng.                                                               Ảnh: www.baclieu.gov.vn

Trong thời gian 3 tháng, từ ngày 05/6-15/8/2012, các học viên được nghiên cứu 28 chuyên đề, chia thành 3 cụm cơ bản gồm: Nhà nước và Pháp luật; Hành chính Nhà nước – văn bản và công nghệ hành chính; Quản lý Nhà nước đối với ngành, lĩnh vực. Đây cũng là cơ hội để các học viên, giảng viên cùng nhau trao đổi, thảo luận và rút ra những kinh nghiệm mới trong công tác quản lý nhà nước.

Khóa học này nhằm đáp ứng yêu cầu nâng cao hiệu lực quản lý Nhà nước, từng bước tiêu chuẩn hóa công chức hành chính, hướng tới xây dựng nền hành chính trong sạch, hiện đại, chính quy, có hiệu lực, hiệu quả; từng bước góp phần thực hiện thành công chương trình tổng thể cải cách hành chính Nhà nước giai đoạn 2011-2020.

Theo Kiều Ngân - www.baclieu.gov.vn