null Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý nhà nước chương trình Chuyên viên chính khoá I, năm 2013

Thứ hai, 23/12/2013, 07:41
Quang cảnh buổi lễ khai giảng

Đến dự buổi lễ có các đồng chí Trịnh Thanh Phong - Phó Giám đốc Sở Nội vụ; Lưu Văn Liêm - Phó trưởng Ban Dân Vận tỉnh uỷ; Phan Tấn Tài - TUV, Hiệu Trưởng nhà trường; các đồng chí là trưởng, phó các phòng, khoa và 87 học viên, hiện là cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại các sở, ban, ngành cấp tỉnh, các cơ quan cấp huyện. Trong thời gian học tập 3 tháng học viên được nghiên cứu, cập nhật những kiến thức cơ bản về: Hành chính Nhà nước và công nghệ hành chính; Quản lý nhà nước đối với ngành, lĩnh vực và những kỹ năng, nghiệp vụ quản lý nhà nước.

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Hải Lâm - Phó Hiệu trưởng nhà phát biểu khai giảng lớp học và nhấn mạnh mục tiêu của khoá học là nhằm trang bị nâng cao kiến thức chuyên sâu về quản lý hành chính nhà nước, qua đó giúp học viên nâng cao năng lực hoạt động thực tiễn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công vụ và góp phần cải cách hành chính trong tình hình mới.

MINH THƯƠNG