null Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước chương trình chuyên viên chính khóa 04

Thứ hai, 13/04/2015, 14:09
Quang cảnh buổi lễ

Đến dự lễ khai giảng, về phía khách mời: Đ/c Lê Dũng – TUV – Phó Trưởng ban thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đ/c Tô Thu Cường – Phó trưởng phòng cán bộ, công chức, viên chức Sở Nội vụ. Về phía Trường Chính trị Châu Văn Đặng: Đ/c Lê Hải Lâm – Phó Hiệu trưởng; ThS. Võ Văn Lực – Phó Hiệu Trưởng Trường; các đồng chí là trưởng, phó các phòng, khoa cùng 61 học viên là cán bộ đang công tác ở các sở, ban ngành tỉnh và các huyện, thành phố thuộc tỉnh Bạc Liêu.

Thay mặt Ban Giám hiệu Trường, đồng chí Lê Hải Lâm – Phó Hiệu trưởng phát biểu khai giảng lớp học. Trong khóa học, học viên sẽ được trang bị 3 nhóm kiến thức cơ bản gồm: Nền hành chính Nhà nước; Quản lý Nhà nước theo ngành và lãnh thổ; Những kỹ năng cơ bản và viết tiểu luận cuối khóa. Và nhấn mạnh mục tiêu của khoá học là nhằm trang bị nâng cao kiến thức chuyên sâu về quản lý hành chính nhà nước, qua đó giúp học viên nâng cao năng lực hoạt động thực tiễn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công vụ và góp phần cải cách hành chính trong tình hình mới.

H.T