null Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước chương trình chuyên viên chính khóa 03

Thứ tư, 29/10/2014, 10:30
Quang cảnh buổi lễ khai giảng

Đến dự lễ khai giảng, về phía khách mời: Đ/c Nguyễn Thanh Chính – Phó Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; Đ/c Trịnh Thanh Phong – Phó Giám đốc Sở Nội vụ; Đ/c Tô Thu Cường – Phó Trưởng phòng Cán bộ Công chức – Viên chức Sở Nội vụ. Về phía Trường Chính trị Châu Văn Đặng: Đ/c Phan Tấn Tài – TUV- Hiệu trưởng Trường; Đ/c Lê Hải Lâm – Phó Hiệu trưởng; các đồng chí là trưởng, phó các phòng, khoa cùng 58 học viên là cán bộ đang công tác ở các sở, ban ngành tỉnh và các huyện, thành phố thuộc tỉnh Bạc Liêu.

Thay mặt Ban Giám hiệu Trường, đồng chí Lê Hải Lâm – Phó Hiệu trưởng phát biểu khai giảng lớp học. Trong khóa học, học viên sẽ được trang bị 3 nhóm kiến thức cơ bản gồm: Nhà nước và pháp luật; hành chính nhà nước và công nghệ hành chính; quản lý nhà nước đối với ngành, lĩnh vực. Và nhấn mạnh mục tiêu của khoá học là nhằm trang bị nâng cao kiến thức chuyên sâu về quản lý hành chính nhà nước, qua đó giúp học viên nâng cao năng lực hoạt động thực tiễn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công vụ và góp phần cải cách hành chính trong tình hình mới.

HOÀNG THÀNH