null Khai giảng lớp Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức mới cho cán bộ lãnh đạo, quản lý (Đối tượng 3)

Thứ hai, 16/09/2019, 14:46

TS Nguyễn Tấn Vinh – Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II phát biểu khai giảng lớp bồi dưỡng

Dự lễ khai giảng có: đồng chí Lê Thanh Hùng – UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Bạc Liêu; TS Nguyễn Tấn Vinh – Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II; GS, TS Trần Văn Phòng – Phó Bí thư Đảng ủy Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh; TS Trần Quốc Nông – TUV, Hiệu trưởng Trường Chính trị Châu Văn Đặng.

Lớp Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức mới cho cán bộ lãnh đạo, quản lý (Đối tượng 3) có 83 học viên là cán bộ nguồn quy hoạch nhiệm kỳ 2020 – 2025. Lớp học nhằm cập nhật kiến thức lý luận chính trị, đạo đức cách mạng… Cập nhật kiến thức mới xuất phát từ yêu cầu thực tiễn của đất nước và thế giới; củng cố tinh thần trách nhiệm và kỹ năng ứng phó đối diện các vấn đề tình huống xảy ra cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý.

Phát biểu khai giảng, TS Nguyễn Tấn Vinh – Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II khẳng định: công tác xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp là khâu then chốt trong công tác cán bộ của Đảng, nhất là cấp chiến lược đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ chính trị. Do vậy, việc xây dựng đội ngũ cán bộ nguồn cho Tỉnh ủy có phẩm chất, năng lực, uy tín, có đủ tâm, tầm, kỹ năng hoạt động thực tiễn, bảo đảm cho sự phát triển liên tục, bền vững giữa các thế hệ là nhiệm vụ vừa là cấp bách vừa lâu dài./.

Ánh Ngọc