null Khai giảng lớp Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức mới cho cán bộ lãnh đạo, quản lý (Đối tượng 3)

Thứ hai, 21/10/2019, 16:35

Dự lễ khai giảng có: Ông Lê Thanh Hùng – UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Bạc Liêu; TS Phan Công Khanh – Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II; TS Trần Quốc Nông – TUV, Hiệu trưởng Trường Chính trị Châu Văn Đặng.

Lớp Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức mới cho cán bộ lãnh đạo, quản lý (Đối tượng 3) có 87 học viên là cán bộ nguồn quy hoạch nhiệm kỳ 2020 – 2025. Lớp học nhằm cập nhật kiến thức lý luận chính trị, đạo đức cách mạng… Những kiến thức mới xuất phát từ tình hình thực tiễn của đất nước và thế giới nhằm củng cố tinh thần trách nhiệm và kỹ năng hoạt động thực tiễn xử lý các tình huống xảy ra cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý.

Phát biểu khai giảng, TS Phan Công Khanh – Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II khẳng định: công tác xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp là khâu then chốt trong công tác cán bộ của Đảng, nhất là cán bộ lãnh đạo, quản lý chủ chốt ngang tầm nhiệm vụ chính trị. Do vậy, việc bồi dưỡng nhằm xây dựng đội ngũ cán bộ nguồn cho Tỉnh ủy có phẩm chất chính trị, năng lực, uy tín, có đủ tâm, tầm và kỹ năng hoạt động thực tiễn, bảo đảm cho sự phát triển liên tục, bền vững giữa các thế hệ là nhiệm vụ vừa cấp bách vừa lâu dài.

Thanh Tân