null Khai giảng lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức đối với cán bộ lãnh đạo, quản lý đối tượng 4 (nguồn 4 – lớp 1)

Thứ sáu, 08/05/2015, 10:46
Lễ khai giảng

Đến dự Lễ khai giảng về phía khách mời: Đ/c Nguyễn Bình Tân – TUV – Phó Trưởng ban thường trực, ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Đ/c Nguyễn Thanh Bạch – Phó trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; Đ/c Lê Quốc Văn – Phó trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy.Về phía Trường Chính trị Châu Văn Đặng: Đ/c Phan Tấn Tài – TUV – Hiệu trưởng Trường Chính trị Châu Văn Đặng; các đồng chí trong BGH Trường, các thầy, cô và 132 học viên của lớp.

Lớp học nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo, bồi dưỡng, cập nhật kiến thức đối với cán bộ lãnh đạo, quản lý, nâng cao nhận thức chính trị, đạo đức cách mạng, năng lực công tác cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý…

Thời gian học khoảng 07 ngày, các học viên được học tập, nghiên cứu, trao đổi 07 chuyên đề chuyên sâu , 02 chuyên đề báo cáo, thảo luận và viết bài thu hoạch.

Đại diện BGH Trường, Đ/c Phan Tấn Tài – TUV – Hiệu trưởng Trường Châu Văn Đặng, phát biểu khai giảng lớp học.

H.T