null Khai giảng lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ lãnh đạo, quản lý đối tượng 4 – khóa III

Thứ tư, 03/06/2015, 16:02
Quang cảnh buổi lễ khai giảng

Đến dự Lễ khai giảng về phía khách mời: Đ/c Phạm Văn Thiều – TUV – Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; Đ/c Nguyễn Thanh Chính – Phó Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; ThS. Lê Quốc Khởi – Chánh văn phòng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.Về phía Trường Chính trị Châu Văn Đặng: ThS. Nguyễn Việt Dũng – Phó Hiệu trưởng; ThS. Võ Văn Lực – Phó Hiệu trưởng, các thầy, cô của Trường và 127 học viên là Trưởng, phó Ban ngành tỉnh, huyện.

Lớp học nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo, bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ lãnh đạo, quản lý, nâng cao nhận thức chính trị, đạo đức cách mạng, năng lực công tác cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý…

Thời gian học khoảng 06 ngày, các học viên được học tập, nghiên cứu, trao đổi 07 chuyên đề chuyên sâu , 02 chuyên đề báo cáo, thảo luận và viết bài thu hoạch.

Đại diện BGH Trường, ThS. Nguyễn Việt Dũng – Phó Hiệu trưởng Trường Châu Văn Đặng, phát biểu khai giảng lớp học.

H.T