null Khai giảng các lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 46 (K46)

Thứ tư, 30/03/2016, 15:58
Khai giảng các lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 46 (K46)
Thầy Đinh Công Đức - Phó Hiệu trưởng Trường phát biểu tại buổi lễ

Dự lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Việt Dũng, Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng, Bí thư Đảng ủy trường, Đại diện Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Ban Dân vận Tỉnh ủy; lãnh đạo Trường Chính trị và 56 học viên là đảng viên đảng bộ các cơ quan, đơn vị trong tỉnh.

Trong thời gian 6 tháng, các học viên sẽ được nghiên cứu các nội dung: Những vấn đề cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; về Đảng Cộng sản và Lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; Hệ thống chính trị, Nhà nước và pháp luật, quản lý hành chính nhà nước; một số nội dung cơ bản trong quan điểm, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước ta về các lĩnh vực của đời sống xã hội; kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, đoàn thể; tình hình nhiệm vụ của địa phương...

Phát biểu tại Lễ khai giảng, đồng chí Đinh Công Đức, Phó Hiệu trưởng yêu cầu các giảng viên chú trọng nâng cao chất lượng giảng dạy, tiếp tục đổi mới và áp dụng tốt các phương pháp truyền đạt kiến thức phù hợp để cung cấp những kiến thức thiết thực, cụ thể cho học viên; tăng cường các hoạt động đi nghiên cứu thực tế,  kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng lãnh đạo, quản lý nhằm nâng cao hiệu quả bồi dưỡng, tạo các điều kiện tốt nhất để các học viên học tập, nghiên cứu đạt kết quả cao. Về phía học viên, đồng chí cũng mong muốn mỗi người cần nhận thức sâu sắc nhiệm vụ của mình để có động cơ học tập đúng đắn, gắn lý luận với thực tiễn, tăng cường trao đổi, thảo luận trên cơ sở thực tiễn để có cách nhìn nhận trên nhiều phương diện, giúp cho việc phân tích, tìm lời giải về các vấn đề thực tiễn, đã, đang và sẽ đặt ra tại cơ sở để chủ động tham mưu, đề xuất với lãnh đạo trong xử lý công việc.

CÔNG ĐỨC