null Khai giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên cao cấp

Thứ sáu, 12/06/2020, 16:16
Khai giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên cao cấp

Sáng 30/5/2020, Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Trường Chính trị Châu Văn Đặng phối hợp với Học viện Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên cao cấp khóa 6.(Ảnh)
Đến dự và phát biểu khai giảng lớp học có TS Hà Quang Thanh, Phó Giám đốc Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại TP. Hồ Chí Minh, lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Ban Nội chính Tỉnh ủy, Trường Chính trị Châu Văn Đặng cùng với 44 học viên là cán bộ lãnh đạo, quản lý ở các huyện, thị xã, thành phố và các ban ngành của tỉnh Bạc Liêu.

Lớp học diễn ra từ ngày 30/5/2020 - 26/9/2020, học viên được nghiên cứu 14 chuyên đề và 04 báo cáo chuyên đề nhằm cập nhật, nâng cao kiến thức lý luận và thực tiễn về quản lý nhà nước, trang bị một số kỹ năng cần thiết trong thực thi công vụ. Học viên phải hoàn thành 2 bài kiểm tra, đi nghiên cứu thực tế và viết 01 đề án./.

Lê Ánh Ngọc – Khoa Nhà nước và pháp luật