null Họp mặt truyền thống phụ nữ Việt Nam 20/10/2015

Thứ sáu, 23/10/2015, 14:38
Họp mặt truyền thống phụ nữ Việt Nam 20/10/2015
Quang cảnh buổi họp mặt

Đến dự buổi họp mặt có: ThS. Nguyễn Việt Dũng – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường; ThS. Võ Văn Lực – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường; Đ/c Đinh Công Đức – Phó Hiệu trưởng Trường và các đồng chí là Trưởng, Phó các phòng, khoa, đại diện Ban Chấp hành Công đoàn, Chi Đoàn trường và cùng 19 chị em phụ nữ của trường.

Tại buổi họp mặt , các chị được ôn lại truyền thống tự hào của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ dựng nước và giữ nước, tiếp tục phát huy truyền thống phụ nữ Việt Nam Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Nâng cao hơn nữa tinh thần đoàn kết, giúp đỡ nhau trong công việc, chăm lo đời sống gia đình, xứng đáng là người phụ nữ 2 giỏi “ Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Phát biểu tại buổi họp mặt, ThS Nguyễn Việt Dũng  đánh giá cao vai trò của phụ nữ trong gia đình và xã hội. Đồng thời, mong muốn chị em phụ nữ cán bộ, giảng viên, viên chức nhà trường tiếp tục ra sức học tập, rèn luyện nâng cao trình độ, bản lĩnh chính trị và chuyên môn, nghiệp vụ để phát huy năng lực; vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp đào tạo, bồi dưỡng của Trường.

H.T