null Họp mặt ôn lại truyền thống phụ nữ Việt Nam

Thứ hai, 22/10/2012, 15:13
Họp mặt ôn lại truyền thống phụ nữ Việt Nam
Quang cảnh buổi họp mặt

Đến dự buổi họp mặt có đồng chí: Nguyễn Văn Quốc – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng thường trực. Thạc sĩ  Nguyễn Việt Dũng - Phó Hiệu truởng và các đồng chí là Trưởng, Phó các phòng, khoa cùng 16 chị em phụ nữ của trường.

Tại buổi họp mặt , các chị được ôn lại truyền thống tự hào của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ dựng nước và giữ nước, tiếp tục phát huy truyền thống phụ nữ Việt Nam Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Nâng cao hơn nữa tinh thần đoàn kết, giúp đỡ nhau trong công việc, chăm lo đời sống gia đình, xứng đáng là người phụ nữ 2 giỏi “ Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

MINH THƯƠNG