null Họp mặt ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Thứ bảy, 22/03/2014, 15:55
Họp mặt ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
Quang cảnh họp mặt

Đến dự buổi họp mặt có đồng chí Phan Tấn Tài – TUV – Hiệu trưởng Trường; đại diện BCH Công đoàn, Chi đoàn Trường; trưởng, phó các phòng khoa và toàn thể chị em phụ nữ của Trường và lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính hệ tập trung A12; A13.
   Phát biểu tại buổi họp mặt Hiệu trưởng Trường chúc mừng các chị em phụ nữ nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và mong muốn các chị em phụ nữ ra sức học tập, rèn luyện nâng cao trình độ, vượt qua mọi khó khăn, hoàn tốt nhiệm vụ được giao, để luôn xứng đáng là phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.
   Trong buổi họp mặt, Trường đã tuyên dương thành tích của các chị em phụ nữ và trao giấy xác nhận 2 giỏi “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” cho các chị em phụ nữ..

HOÀNG THÀNH