null Họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

ThS Trương Thị Phúc – Đảng ủy viên, Trưởng ban Nữ công
ôn lại
                             ý nghĩa lịch sử của Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Đến dự buổi họp mặt có: TS Trần Quốc Nông – Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, ThS Võ Văn Lực – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Ngô Văn Hăng – Chủ tịch Công đoàn; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng và đặc biệt là sự hiện diện đông đủ 20 chị em phụ nữ là cán bộ, viên chức Trường.

Tại buổi họp mặt, chị em được ôn lại lịch sử, ý nghĩa ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, nhằm khơi dậy và phát huy truyền thống bất khuất của phụ nữ Việt Nam và phong trào vì sự bình đẳng, tiến bộ của phụ nữ trên thế giới. Buổi họp mặt là dịp giao lưu, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa cán bộ, viên chức nhà trường. Đặc biệt tuyên dương chị em phụ nữ đạt thành tích cao trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

TS Trần Quốc Nông – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng tặng hoa và quà
                                      cho chị em phụ nữ Trường nhân ngày 8/3

Phát biểu tại buổi họp mặt, TS Trần Quốc Nông - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường đánh giá cao vị trí, vai trò của phụ nữ trong gia đình và xã hội. Đồng thời, mong muốn chị em phụ nữ cán bộ, viên chức nhà trường tiếp tục ra sức học tập, rèn luyện nâng cao trình độ, bản lĩnh chính trị và chuyên môn, nghiệp vụ để phát huy năng lực; vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp đào tạo, bồi dưỡng của Trường; làm tốt thiên chức của người người vợ đảm đang, người mẹ hiền trong gia đình để luôn xứng đáng là phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Huỳnh Cầm