null Họp mặt kỷ niệm chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Thứ tư, 14/03/2018, 08:51
Họp mặt kỷ niệm chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Đến dự buổi họp mặt có: TS Trần Quốc Nông – TUV, Hiệu trưởng Trường, ThS Võ Văn Lực – Phó Hiệu trưởng Thường trực, ThS Dương Văn Thạnh – Phó Hiệu trưởng, Ngô Văn Hăng – Chủ tịch Công đoàn, Đoàn Như Mộng – Trưởng ban Nữ công; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng và đặc biệt là sự hiện diện đông đủ các chị em phụ nữ là cán bộ, viên chức Trường.

Phát biểu tại buổi họp mặt, ThS Võ Văn Lực – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Thường trực Trường đánh giá cao vị trí, vai trò của phụ nữ trong gia đình và xã hội. Đồng thời, mong muốn chị em phụ nữ cán bộ, viên chức nhà trường tiếp tục nổ lực phấn đấu hơn nữa trong rèn luyện đạo đức, học tập nâng cao trình độ, chuyên môn, nghiệp vụ để phát huy năng lực; cùng đoàn kết tương trợ, giúp đỡ lân nhau vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, các chị em phụ nữ tích cực phát huy thật tốt truyền thống, phẩm chất đạo đức tuyệt vời của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới: “Tự tin – Tự trọng – Trung hậu – Đảm đang”; chủ động hoàn thành tốt công việc cơ quan, gia đình để xứng danh "Giỏi việc nước – Đảm việc nhà".

Ánh Ngọc