null Họp mặt kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017)

Thứ hai, 23/10/2017, 14:41

Đến dự buổi họp mặt có: ThS Võ Văn Lực – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Thường trực, ThS Dương Văn Thạnh – Phó Hiệu trưởng, Ngô Văn Hăng – Chủ tịch Công đoàn; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng và đặc biệt là sự hiện diện đông đủ chị em phụ nữ là cán bộ, viên chức Trường.

ThS Trương Thị Phúc – UVBTV, Trưởng ban Nữ công thay mặt Đảng ủy ôn lại truyền thống phụ nữ Việt Nam “Anh hùng – bất khuất – trung hậu – đảm đang” trở thành một biểu tượng cao đẹp. Trong suốt gần 90 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng, Hội LHPN Việt Nam đã vận động các tầng lớp phụ nữ phát huy truyền thống Bà Trưng, Bà Triệu đoàn kết, vượt khó vươn lên, đạt được nhiều thành tích đáng trân trọng trong học tập, lao động, công tác và xây dựng gia đình hạnh phúc.

Phát biểu tại buổi họp mặt, ThS Võ Văn Lực – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Thường trực,  đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao của chị em phụ nữ trong đơn vị, trở thành đoàn viên công đoàn ưu tú “ Giỏi việc nước, đảm việc nhà” là chỗ dựa vững chắc cho gia đình và xã hội. Đại diện Ban Giám hiệu, Đảng ủy, Công đoàn trao quà và chúc mừng các chị em nhân ngày 20/10./.

Ánh Ngọc