null Hội thi học viên học giỏi lý luận chính trị năm 2018

Thứ sáu, 09/11/2018, 14:25
Hội thi học viên học giỏi lý luận chính trị năm 2018

Đến dự Hội thi có: GVCC, TS Trần Quốc Nông - Hiệu trưởng Trường Chính trị Châu Văn Đặng; ThS Dương Văn Thạnh - Phó Hiệu trưởng Trường, Trưởng ban Tổ chức hội thi; Ban Giám khảo hội thi, Ban Thư ký, thầy cô giáo của Trường cùng toàn thể học viên lớp A 26.

Nằm trong chuổi các hoạt động nhằm thiết thực chào mừng Kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018), Trường Chính trị Châu Văn Đặng tiến hành tổ chức Hội thi học viên học giỏi lý luận chính trị năm 2018 cho toàn thể học viên lớp TCLLCT - HC hệ tập trung khóa A26. Học viên lớp A 26 được chia thành bốn đội và trải qua ba phần thi tự luận, trắc nghiệm và thuyết trình.

Thông qua Hội thi trí tuệ này nhằm mục đích thúc đẩy phong trào thi đua học tập, rèn luyện của học viên khi tham gia học tập tại Trường; đồng thời là dịp cổ vũ, động viên học viên trao đổi học tập kinh nghiệm, nâng cao chất lượng học tập, nghiên cứu lý luận chính trị, rèn luyện kỹ năng thuyết trình của học viên./.

Ánh Ngọc