null Hội thi học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Thứ sáu, 07/06/2013, 15:35
Hội thi học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Đội số 01 thi phần "Tự giới thiệu"

Nhằm đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trở thành nội dung học tập và rèn luyện thường xuyên của đội ngũ cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong khối. Chi đoàn Trường Chính trị đã tích cực tham gia Hội thi học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh do Đoàn khối phát động.

Hội thi có 12 đội đến từ các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn khối tham gia. Chi đoàn Trường Chính trị nằm trong đội số 01 gồm 6 chi đoàn (Trường Chính trị, Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy, Đảng ủy khối, Báo Bạc Liêu, Đài PT-TH Bạc Liêu). Các đội phải trải qua bốn phần thi: tự giới thiệu, ai nhanh hơn, hiểu ý đồng đội, năng khiếu.

Sau một ngày tranh tài, Đội số 10 gồm các chi đoàn (Công ty TNHH MTV Xổ số Kiến thiết Bạc Liêu, Công ty Cổ phần Du lịch Bạc Liêu, Công ty Cổ phần Xây dựng Kiểm định miền Nam, Công ty Cấp nước Bạc Liêu, Công ty Tư vấn – Xây dựng) đạt giải nhất. Đội số 01 đạt được giải khuyến khích.

Qua Hội thi giúp cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong khối nói chung, Chi đoàn Trường Chính trị nói riêng hiểu sâu sắc hơn về cuộc đời, sự nghiệp, đạo đức và phong cách của Bác, góp phần nâng cao nhận thức, ý thức học tập và rèn luyện theo gương Bác. Hội thi đã tạo điều kiện thuận lợi để đoàn viên, thanh niên có điều kiện giao lưu, học hỏi, thực sự là sân chơi lành mạnh, bổ ích.

HOÀNG THÀNH