null Hội thi giảng viên dạy giỏi toàn quốc các trường chính trị tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, trường cán bộ các bộ, ngành, đoàn thể Trung ương lần thứ VI – 2017 (khu vực phía Nam)

Thứ hai, 30/10/2017, 15:59

Tham gia Hội thi khu vực phía Nam có 34 trường, trong đó có 33 trường chính trị tỉnh, thành phố; 01 trường bộ, ngành; với 70 giảng viên tiêu biểu đã được lựa chọn qua hai cấp thao giảng ở khoa và ở trường.

Hội thi giảng viên dạy giỏi toàn quốc các trường chính trị tỉnh, thành phố, trường bộ, ngành lần thứ VI được triển khai với 03 nội dung thi: thi giáo án, thi viết, thi giảng bài trên lớp và xét điều kiện là kết quả nghiên cứu khoa học phục vụ giảng dạy trong 03 năm qua.

Hội thi diễn ra rất sôi nổi với sự chuẩn bị nghiêm túc, công phu, các giảng viên đã hoàn thành ba nội dung thi: giáo án, thi viết, giảng bài trên lớp, tạo không khí sinh hoạt chuyên môn, nghiệp vụ hào hứng, bổ ích, thiết thực để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp. Kết quả có 69 giảng viên được công nhận giảng viên dạy giỏi, trong đó có 9 giảng viên được công nhận giảng viên dạy giỏi xuất sắc. Đáng chú ý, có 01 đồng chí được giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tặng thưởng vì có thành tích nghiên cứu khoa học cao nhất phục vụ công tác giảng dạy.

GS,TS Nguyễn Xuân Thắng, Bí thư Trung ương Đảng, Giám đốc Học viện
trao Cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự Hội thi

Đồng chí Phạm Minh Tấn trao Giấy chứng nhận cho giảng viên
đạt danh hiệu giảng viên dạy giỏi

Hội thi giảng viên giảng dạy giỏi toàn quốc cùng với hoạt động thao giảng tại các trường có ý nghĩa thiết thực đối với toàn bộ hoạt động đào tạo, bồi dưỡng của hệ thống trường chính trị, trường bộ, ngành trong cả nước; trực tiếp tác động tích cực, mạnh mẽ đến tổ chức hoạt động đào tạo, bồi dưỡng cán bộ; nghiên cứu khoa học của các trường, động lực thúc đẩy giảng viên chủ động cập nhật kiến thức mới, đổi mới phương pháp giảng dạy… góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo, bồi dưỡng cán bộ ở các trường chính trị, trường bộ ngành./.

Ánh Ngọc