null Hội thao truyền thống của CĐCS các trường chuyên nghiệp tỉnh Bạc Liêu lần III năm 2013

Thứ ba, 19/11/2013, 09:29
Quang cảnh Hội thao

Để thiết thực lập thành tích chào mừng kỉ niệm 68 năm Cách mạng tháng tám và Quốc khánh 2/9 và chào mừng thành công của Đại hội XI Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2013-2018 và lập thành tích chào mừng kỷ niệm “Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11”.

Được sự nhất trí của Liên đoàn lao động tỉnh Bạc Liêu và để tạo phong trào giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau trong cán bộ, công chức, viên chức các trường chuyên nghiệp tỉnh Bạc Liêu năm 2013.

Tham gia hội thao gồm có 4 Trường: Trường Chính trị tỉnh Bạc Liêu, Trường Đại học Bạc Liêu, Trường Cao đẳng nghề Bạc Liêu, Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu với 03 môn thi đấu: Bóng đá nam mini, nhảy bao bố và kéo co.
 Qua 02 ngày thi đấu kết quả như sau: Trường Đại học Bạc Liêu – giải nhất toàn đoàn; Trường Cao đảng y tế Bạc Liêu – giải nhì toàn đoàn; hai Trường còn lại đồng giải ba toàn đoàn.

HOÀNG THÀNH