null Hội thao mừng Đảng mừng xuân năm 2013

Thứ ba, 05/02/2013, 15:24
Hội thao mừng Đảng mừng xuân năm 2013

Quang cảnh hội thao

Nhằm kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2013) và mừng xuân Quý Tỵ năm 2013. Đồng thời, để tạo không khí hân hoan, phấn khởi, giao lưu đoàn kết, rèn luyện sức khỏe để học tập và làm việc. Công đoàn phối hợp với Chi Đoàn Trường Chính trị tỉnh Bạc Liêu tổ chức giải bóng đá mi ni mừng Đảng mừng xuân năm 2013 tại sân bóng Trường Chính trị.

Tham dự giải bóng đá bao gồm 04 đội bóng tham gia: Trường Chính trị tỉnh Bạc Liêu; Sở Thông tin và Truyền thông; xã Hiệp Thành và học viên lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính tập trung khóa XI (A11).

Đến dự và pháp biểu ý kiến: Đ/c Lê Hải Lâm – Phó Hiệu trưởng Trường, “chào mừng các vận động viên đến tham dự giải bóng đá, với tinh thần thể thao cao thượng, trong sáng, giao lưu, đoàn kết, rèn luyện sức khỏe, chúc các vận động viên xuân mới thành đạt, hạnh phúc” và tuyên bố khai mạc, trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia.

Qua 01 ngày thi đấu, kết quả: Đội bóng đá Sở Thông tin và Truyền thông đạt giải nhất, Đội bóng Trường Chính trị đạt giải nhì và hai đội còn lại đạt đồng giải ba. Giải bóng đá Mừng Đảng mừng xuân năm 2013 đã kết thúc thành công tốt đẹp.

HOÀNG THÀNH