null Hội nghị triển khai về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Thứ sáu, 28/10/2016, 14:52

Thực hiện Kế hoạch số 08-KH/ĐUK ngày 21/9/2016 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Bạc Liêu, sáng ngày 21/10/2016, tại Hội trường trung tâm, Ban Thường vụ Đảng ủy Trường Chính trị Châu Văn Đặng tổ chức học tập, nghiên cứu quán triệt Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị; Chỉ thị 06-CT/TU ngày 06/7/2016 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho 123 đồng chí là cán bộ, đảng viên, viên chức, người lao động và học viên 02 lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ tập trung của Trường.

Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, nhằm tăng cường công tác xây dựng Đảng, ngăn chặn đẩy lùi những biểu hiện suy thoái về chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống; đẩy mạnh đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí, quan liêu, góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên vững mạnh, đáp ứng nhiệm vụ trong tình hình mới. Sau Hội nghị, mỗi cán bộ, đảng viên, viên chức tiếp tục nghiên cứu, học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh./.

KIM TIẾNG