null Hội nghị triển khai nghị quyết đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2017 – 2022

Thứ tư, 13/06/2018, 09:34
Hội nghị triển khai nghị quyết đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2017 – 2022

Tham dự hội nghị có các đồng chí: Trần Nguyễn Trường Giang – UV BTV, Trưởng ban Tổ chức – Kiểm tra Tỉnh Đoàn Bạc Liêu; Trần Thị Lan Anh – Bí thư Đoàn khối cùng với 80 đại biểu là bí thư, phó bí thư các cơ sở đoàn trực thuộc Đoàn khối.

Tại hội nghị, đại biểu được nghe đồng chí Trần Nguyễn Trường Giang triển khai nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI, và Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bạc Liêu lần thứ X, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Đồng chí Trần Thị Lan Anh triển khai Kế hoạch số 15-KH/ĐTN về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo chuyên đề năm 2018 gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) của Đảng” với hai chuyên đề: “Rèn luyện tác phong cán bộ đoàn sáng tạo, trách nhiệm, tiên phong, gương mẫu, sâu sát cơ sở theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và “Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”./.

Xuân Nguyệt