null Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017

Thứ hai, 15/01/2018, 15:58
Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017

Tham dự hội nghị tổng kết có các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng ủy cùng toàn thể đảng viên của Trường. Đến dự hội nghị có đồng chí Dương Quốc Nhẫn – Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Bạc Liêu.

Tại Hội nghị, Võ Văn Lực – Phó Bí thư Đảng ủy thông qua dự thảo Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2018. Hội nghị đã thảo luận, đóng góp và thống nhất nội dung để hoàn thiện Báo cáo tổng kết xây dựng Đảng năm 2017; đồng thời đóng góp nhiều giải pháp thiết thực thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng năm 2018.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Bí thư Đảng ủy Trần Quốc Nông – TUV, Hiệu trưởng Trường đã ghi nhận những thành tích đạt được trong công tác xây dựng Đảng năm 2017 của toàn Đảng bộ Trường Chính trị Châu Văn Đặng, yêu cầu toàn thể các đảng viên phát huy tinh thần trách nhiệm, đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, gương mẫu phát huy những kết quả đạt được, khắc phục những hạn chế, nâng cao hiệu quả công tác hoàn thành nhiệm vụ chính trị năm 2018.

Tại Hội nghị, Đảng ủy Trường đã tặng giấy khen cho tập thế Chi bộ Phòng Đào tạo đạt “Trong sạch vững mạnh tiêu biểu” năm 2017, tặng giấy khen cho 07 đảng viên đạt tiêu chuẩn “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm 2017, Đảng ủy xét và khen thưởng đột xuất cho 07 đảng viên có thành tích đóng góp trong công tác xây dựng Đảng và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Phương Thanh