null Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng

Thứ tư, 26/06/2019, 07:36
Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng

Đ/c Trần Quốc Nông – TUV, Bí thư ĐU, Hiệu trưởng Trường phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Đến dự Hội nghị có các đồng chí: Trần Quốc Nông – TUV, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường; Võ Văn Lực – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Thường trực; Dương Văn Thạnh –  Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể đảng viên trong Đảng bộ Trường.

Tại Hội nghị, đồng chí Trần Quốc Nông đánh giá cao Đảng bộ Trường thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng nhiệm kỳ Đại hội XII; công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2019.

Hội nghị báo cáo sơ kết công tác Đảng của Trường 6 tháng đầu năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ công tác Đảng 6 tháng cuối năm 2019. Đảng ủy đã tiếp thu những ý kiến đóng góp các đảng viên, yêu cầu tất cả đảng viên trong Đảng bộ tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ đảng viên và chức trách, nhiệm vụ chuyên môn được giao góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh.

Thanh Tân