null Hội nghị sơ kết lớp đào tạo Trung cấp chuyên nghiệp ngành quân sự cơ sở (TCCNNQSCS) khóa V, năm học 2016 – 2018

Thứ ba, 03/10/2017, 08:54

Tham dự Hội nghị : TS Trần Quốc Nông – TUV, Hiệu trưởng cùng BGH và trưởng các khoa, phòng Trường Chính trị; Đại tá Nguyễn Văn Chọn – Hiệu trưởng cùng BGH và các đơn vị trực thuộc Trường Quân sự; Trịnh Thanh PhongGiám đốc sở Nội vụ.

Lãnh đạo, chỉ huy hai nhà trường luôn quan tâm công tác phối hợp đào tạo đội ngũ cán bộ dự nguồn kế thừa có trình độ về lý luận chính trị – hành chính và nghiệp vụ quân sự, kiến thức an ninh quốc phòng. Hai trường liên kết đồng bộ, chủ động xây dựng kế hoạch sát với điều kiện và nhu cầu đào tạo cán bộ cơ sở ở các địa phương trong tỉnh. Cán bộ, giảng viên của mỗi trường luôn xác định rõ nhiệm vụ chuyên môn được giao phát huy tinh thần trách nhiệm và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho học viên học tập, huấn luyện.

Phương hướng tới, hai trường đẩy mạnh công tác phối hợp quản lý đào tạo, nội dung chương trình, đánh giá kết quả… Thường xuyên động viên học viên vượt qua mọi khó khăn phấn đấu học tập, huấn luyện hoàn thành khóa học đạt kết quả cao./.

Ánh ngọc