null Hội nghị sơ kết học kỳ I lớp đào tạo Trung cấp chuyên nghiệp ngành quân sự khóa V, năm học 2016 – 2018

Thứ tư, 22/03/2017, 10:40

TS Trần Quốc Nông – TUV, Hiệu trưởng Trường Chính trị phát biểu tại Hội nghị

Để đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch học kỳ I, nhằm phát huy những thế mạnh đã đạt được và khắc phục những hạn chế, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2016 – 2018, chiều ngày 07/3/2017, tại Trường Quân sự tỉnh Bạc Liêu đã tổ chức Hội nghị sơ kết học kỳ I lớp đào tạo Trung cấp chuyên nghiệp ngành quân sự và trung cấp chính trị - hành chính khóa V, năm học  2016 – 2018.

Tham dự hội nghị có lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự tỉnh Bạc Liêu, Ban Giám hiệu Trường Quân sự tỉnh Bạc Liêu. Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu có TS Trần Quốc Nông – TUV, Hiệu trưởng cùng Ban Giám hiệu và lãnh đạo các khoa, phòng của Trường.

Tại Hội nghị, ông Trần Thanh Phương – Trưởng Ban đào tạo, Trường Quân sự tỉnh Bạc Liêu đã báo cáo kết quả học tập và kết quả công tác huấn luyện học kỳ I của lớp.

TS Trần Quốc Nông – Hiệu trưởng Trường Chính trị Châu Văn Đặng có bài phát biểu tại hội nghị. Hiệu trưởng đã biểu dương các học viên có thành tích cao trong học tập và huấn luyện; đồng thời mong các học viên sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng phấn đấu hơn nữa trong học kỳ II.

Xuân Nguyệt