null Hội nghị sơ kết 02 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, Chỉ thị 06 của BTV Tỉnh ủy và triển khai Kế hoạch thực hiện Chỉ thị 12 – CT/TU

Thứ năm, 19/04/2018, 15:45

Dự Hội nghị có: TS Trần Quốc Nông – TUV, Hiệu trưởng Trường, Bí thư Đảng ủy; ThS Võ Văn Lực – Phó Hiệu trưởng thường trực, Phó Bí thư Đảng ủy; ThS Dương Văn Thạnh – Phó Hiệu trưởng, đảng ủy viên và các đồng chí là trưởng, phó các phòng, khoa cùng toàn thể đảng viên, viên chức Trường.

Tại buổi Hội nghị, Phó Bí thư Đảng ủy – Võ Văn Lực thông qua dự thảo Báo cáo sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, Chỉ thị 06 của BTV Tỉnh ủy. Qua 02 năm thực hiện việc học tập và làm theo gương Bác, Trường đã tạo được nhiều chuyển biến mạnh mẽ, góp phần quan trọng vào việc thực hiện những nhiệm vụ xây dựng Đảng; ngăn chặn đẩy lùi những biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, đẩy mạnh đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí, quan liêu, góp phần xây dựng đọi ngũ cán bộ, đảng viên vững mạnh về chính trị tư tưởng, tổ chức, đạo đức, đáp ứng ngang tầm nhiệm vụ được giao; tinh thần trách nhiệm của người đứng đầu, cán bộ, đảng viên, viên chức không ngừng được nâng lên.

Đảng ủy viên – Dương Văn Thạnh triển khai thực hiện Chỉ thị 12 – CT/TU đến toàn thể đảng viên, viên chức Trường nhằm góp phần tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính; chấn chỉnh lề lối, tác phong làm việc, nâng cao trách nhiệm trong thực thi nhiệm vụ.

Kết luận Hội nghị, Bí thư Đảng ủy – Trần Quốc Nông đánh giá cao và biểu dương những kết quả đã đạt được qua 02 năm thực hiện Chỉ thị 05, Chỉ thị 06 về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của cán bộ, đảng viên, viên chức Trường.

Bí thư Đảng ủy nhấn mạnh theo phương châm “hết việc chứ không hết giờ”, công tác thi đua, khen thưởng phải chính xác, kịp thời và lấy hiệu quả công việc làm cơ sở để đánh giá và phân loại cán bộ, đảng viên, viên chức cuối năm. Đồng chí xác định việc thực hiện theo Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, Chỉ thị 06 của BTV Tỉnh ủy và Chỉ thị12- CT/TU là nhiệm vụ lâu dài, thường xuyên có ý nghĩa chính trị đặc biệt quan trọng trong việc phát huy năng lực, tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, lối sống của cán bộ, đảng viên, viên chức, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của đơn vị./.

Ánh Ngọc