null Hội đồng cơ sở Trường Chính trị Châu Văn Đặng xét thăng hạng viên chức năm 2017

Thứ tư, 06/12/2017, 09:28
Hội đồng cơ sở Trường Chính trị Châu Văn Đặng xét thăng hạng viên chức năm 2017

Thực hiện theo Công văn số 1036 –CV/BTCTU ngày 20/11/2017 của Ban Tổ chức Tỉnh ủy về thành lập Hội đồng cơ sở xét thăng hạng viên chức 2017.

Hiệu trưởng Trường Chính trị Châu Văn Đặng quyết định thành lập Hội đồng cơ sở xét thăng hạng viên chức 2017 gồm các ông (bà) có tên sau đây:

1. Ông Trần Quốc Nông            - Hiệu trưởng                  - Chủ tịch Hội đồng

2. Ông Võ Văn Lực                    - Phó Hiệu trưởng          - Phó CT Hội đồng

3. Ông Dương Văn Thạnh         - Phó Hiệu trưởng           - Ủy viên

4. Ông Ngô Văn Hăng               - Chủ tịch Công đoàn      - Ủy viên

5. Ông Tô Hoàng Hiệp               - TP. TC-HC-QT               - Ủy viên, kiêm thư ký

Kết quả sau khi Hội đồng tiến hành kiểm tra các điều kiện, tiêu chuẩn văn bằng, chứng chỉ, bằng khen… theo tiêu chuẩn quy định, Hội đồng cơ sở xét thăng hạng viên chức năm 2017 có 05 đồng chí được thăng hạng từ giảng viên lên giảng viên chính và 01 đồng chí được thăng hạng từ chuyên viên lên chuyên viên chính với số phiếu tuyệt đối (5/5 thành viên Hội đồng đồng ý đề nghị thăng hạng viên chức)./.

Ánh Ngọc