null Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tháng 5 năm 2018

Thứ tư, 09/05/2018, 09:45
Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tháng 5 năm 2018

Thực hiện Kế hoạch số 167-KH/ĐUTCT của Đảng ủy Trường Chính trị Châu văn Đặng ngày 12/3/2018 về tổ chức học tập chuyên đề năm 2018 về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) của Đảng,

Buổi sinh hoạt, học tập tháng 5 do Chi bộ khoa Lý luận Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh phụ trách với sự tham gia học tập của toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của Trường. Đồng chí Võ Minh Khang – Bí thư Chi bộ khoa Lý luận Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh trình bày nội dung về phong cách quần chúng, dân chủ, khoa học và nêu gương của Bác và việc Chi bộ Khoa vận dụng, học tập phong cách quần chúng, dân chủ, khoa học và nêu gương của Bác.

Sau khi được xem một đoạn phim tư liệu về cuộc đời hoạt động cách mạng của Bác, cán bộ, viên chức Trường tham gia trao đổi, phát biểu cảm nghĩ sau khi nghiên cứu phong cách quần chúng, dân chủ, khoa học và nêu gương của Bác vào việc vận dụng đối với bản thân.

Kết thúc buổi sinh hoạt, đồng chí Võ Văn Lực – Phó Bí thư Đảng ủy biểu dương tinh thần học tập nghiêm túc của cán bộ, viên chức, người lao động Trường cũng như sự chuẩn bị chu đáo, công phu nội dung chủ đề của Chi bộ Khoa lý luận Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh. Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy lưu ý nhắc nhở toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của Trường phải tích cực chủ động hơn nữa trong việc nghiên cứu, vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh nói chung và phong cách quần chúng, dân chủ, khoa học, nêu gương của Bác nói riêng trong hoạt động thực tiễn học tập, công tác và cuộc sống./.

Phan Thị Lam