null Hiến máu tình nguyện đợt 2 – năm 2017

Thứ ba, 19/09/2017, 10:24
Hiến máu tình nguyện đợt 2 – năm 2017

Với ý nghĩa “Hiến máu cứu người – một nghĩa cử cao đẹp”, “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, hoạt động hiến máu là nghĩa cử cao đẹp của con người với con người phát huy truyền thống tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam.

Hiểu được ý nghĩa cao đẹp đó, trong những năm qua, được sự quan tâm và tạo điều kiện của Đảng ủy – Ban Giám hiệu Trường, BCH Chi đoàn đã tích cực tuyên truyền, vận động đoàn viên thanh niên tham gia các hoạt động hiến máu tình nguyện do Đoàn khối phát động, thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng./.

Xuân Nguyệt