null Hội thảo khoa học: “Nâng cao chất lượng giảng dạy lý luận chính trị ở Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu giai đoạn 2017 - 2020”

Kỷ niệm thành lập trường
Thứ bảy, 13/06/2020, 00:37

Sáng ngày 17/11/2011, thực hiện theo Kế hoạch số 26/KH-TCT, BGH Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu tổ chức buổi Hội thảo khoa học “Nâng cao chất lượng giảng dạy lý luận chính trị ở Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu giai đoạn 2017 – 2020”.
                                               ThS Nguyễn Văn Lạc tham luận trong buổi Hội thảo

Tham dự Hội thảo có ThS Dương Văn Thạnh – Phó Hiệu trưởng Trường và cùng toàn thể cán bộ, giảng viên trường Chính trị Châu Văn Đặng.

Tại hội thảo, có nhiều bài tham luận nâng cao chất lượng giảng dạy lý luận chính trị trong tình hình mới. Các đại biểu đã tập trung thảo luận, trao đổi việc vận dụng những kỹ năng, phương pháp và đề xuất những giải pháp nâng cao hiệu quả, chất lượng giảng dạy lý luận chính trị, vận dụng kiến thức thực tiễn trong giảng dạy chương trình Trung cấp lý luận chính trị – hành chính phù hợp với thực tiễn trong tỉnh.

ThS Dương Văn Thạnh phát biểu kết thúc buổi Hội thảo

Thông qua hội thảo, các giảng viên của Trường đã ý thức sâu sắc về vận dụng các linh hoạt các phương pháp giảng dạy lý luận chính trị; mối quan hệ giữa lý luận với thực tiễn trong giảng dạy lý luận chính trị./.