null Giao lưu bóng chuyền nữ chào mừng kỷ niệm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10

Thứ hai, 21/10/2019, 16:25

Bóng chuyền hơi là môn chơi thể thao hấp dẫn, lôi cuốn, phù hợp với chị em phụ nữ. Hai đội bóng chuyền nữ của hai trường tham gia thi đấu với tinh thần quyết tâm, vui vẻ, đoàn kết thân tình với nhiều pha bóng đẹp mắt thu hút người xem cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên hai trường.

Giao lưu bóng chuyền nữ giữa hai trường là một hoạt động thiết thực nhằm chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019). Qua đây tạo sự giao lưu, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa cán bô, viên chức hai trường; đồng thời giúp chị em nữ viên chức rèn luyện sức khỏe, góp phần thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Ánh Ngọc