null Giao hữu bóng đá giữa cán bộ, viên chức Trường với lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính khóa 47(K47)

Thứ hai, 11/07/2016, 16:24
Hai đội bóng chụp ảnh lưu niệm

Thiết thực chuẩn bị tiến tới Đại hội TDTT cán bộ, công nhân, viên chức tỉnh Bạc Liêu; Hội thao các trường chính trị tỉnh, thành phố khu vực đồng bằng sông Cửu Long, lần thứ IV - Bạc Liêu 2016, sáng ngày 02/7/2016, tại Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu diễn ra cuộc thi đấu bóng đá giao hữu giữa cán bộ, viên chức Trường với lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính K47.

Với tinh thần thể dục, thể thao rèn luyện sức khỏe, đoàn kết, trung thực, giao lưu; đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại". Buổi thi đấu giao hữu các vận động viên thi đấu nhiệt tình và có khá nhiều cổ động viên Trường và lớp cổ vũ. Đây cũng là dịp để thầy cô giáo, viên chức Trường gặp gỡ giao lưu với các học viên lớp k47, tăng cường tình đoàn kết giữa học viên với các thầy cô, góp phần xây dựng nếp sống văn hóa lành mạnh trong nhà trường. Đồng thời, thông qua giao lưu bóng đá các vận động viên Trường luyện tập chuẩn bị tham Hội thao các trường chính trị tỉnh, thành phố khu vực đồng bằng sông Cửu Long, lần thứ IV, tổ chức tại TP.Bạc Liêu cuối tháng 7/2016.

H.T