null Gặp mặt đầu xuân năm 2016

Thứ ba, 01/03/2016, 10:04
Gặp mặt đầu xuân năm 2016
Quang cảnh buổi họp mặt

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Việt Dũng – TUV, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, các đồng chí trong Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, viên chức nhà trường.
    Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Việt Dũng gửi lời chúc mừng đầu năm mới tốt đẹp nhất tới toàn thể cán bộ, viên chức cơ quan. Trong năm vừa qua, Trường Chính trị Châu Văn Đặng đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận trên nhiều lĩnh vực: đào tạo, bồi dưỡng, công tác cán bộ... Đồng chí mong muốn bước sang năm mới, toàn thể cán bộ, viên chức nhà trường sẽ nỗ lực hơn nữa để đạt được những thành tựu mới, thắng lợi mới, để Trường Chính trị Châu Văn Đặng luôn phát triển vững mạnh đồng hành với sự phát triển chung của Tỉnh nhà.
    Cũng tại buổi gặp mặt này, đồng chí Hiệu trưởng cũng phổ biến tới toàn thể cơ quan kế hoạch tổ chức bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021. Cuối cùng cán bộ, viên chức nhà trường gặp gỡ, chia sẻ với nhau niềm vui chung trong dịp đầu xuân 2016.

CÔNG ĐỨC