null Đội tuyển bóng đá Trường Chính Trị Châu Văn Đặng tham gia giải bóng đá Tứ Hùng

Thứ hai, 29/01/2018, 09:53
Đội tuyển bóng đá Trường Chính Trị Châu Văn Đặng tham gia giải bóng đá Tứ Hùng

Nhằm tạo nên không khí hân hoan, phấn khởi chào đón xuân Mậu Tuất năm 2108, sáng ngày 28/01/2108, tại sân bóng Thống Nhất Vĩnh Lợi, UBND huyện Vĩnh Lợi đã tổ chức cuộc giao lưu bóng đá Tứ Hùng. Tham gia giải: trưởng, phó các ban ngành huyện Vĩnh Lợi, Trường Chính trị Châu Văn Đặng, Trường Đại học Bạc Liêu và Tỉnh Đoàn Bạc Liêu.

Đại diện lãnh đạo các đội bóng có các đồng chí: Từ Minh Phúc – Chủ Tịch UBND huyện Vĩnh Lợi, ThS Võ Văn Lực – Phó Hiệu trưởng Thường trực Trường Chính trị Châu Văn Đặng; Ngô Vũ Thăng – Bí thư Tỉnh Đoàn Bạc Liêu.

Với tinh thần đoàn kết, vui vẻ, các đội bóng thi đấu nhiệt tình. Kết quả: Giải nhất thuộc về đội: Trưởng, phó các ban, ngành huyện Vĩnh Lợi; Giải nhì thuộc về Tỉnh Đoàn Bạc Liêu; Trường Chính trị Châu Văn Đặng và Trường Đại Học Bạc Liêu đồng giải ba.

Giao lưu bóng đá ngoài việc rèn luyện sức khỏe thể chất còn tạo điều kiện giao lưu, trao đổi kinh nghiệm công tác gắn kết chặt chẽ tình đồng chí giữa các ban, ngành  trong tỉnh Bạc Liêu./.

Nguyễn Thị Phiến