null Đoàn viên chi đoàn Trường Chính trị Châu văn Đặng tỉnh Bạc Liêu tham gia hiến máu tình nguyện đợt 1 – năm 2017

Thứ năm, 09/03/2017, 09:31

Các đoàn viên thanh niên hiến máu tình nguyện.  Ảnh: XN.

Với ý nghĩa “Hiến máu cứu người – một nghĩa cử cao đẹp”, “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, hoạt động hiến máu là nghĩa cử cao đẹp của con người với con người phát huy truyền thống nhân nghĩa, tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam.

Hiểu được ý nghĩa cao đẹp đó, trong những năm qua, được sự quan tâm và tạo điều kiện của Đảng ủy – Ban Giám hiệu Trường, Ban Chấp hành Chi đoàn đã tích cực tuyên truyền, vận động đoàn viên thanh niên tích cực tham gia các hoạt động hiến máu tình nguyện do Đoàn khối phát động, thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng./.

Xuân Nguyệt