null Đoàn Thanh niên Trường tham gia hiến máu nhân đạo năm 2014

Thứ tư, 11/06/2014, 15:49
Đoàn Thanh niên Trường tham gia hiến máu nhân đạo năm 2014
Các đoàn viên tham gia hiến máu nhân đạo

Thực hiện kế hoạch số 37 ngày 05/12/2013 của Ban Thường vụ Đoàn khối về việc “Vận động hiến máu tình nguyện 2014”. Nhằm phát huy tính tình nguyện của đoàn viên trong Chi đoàn trong việc hiến máu cứu người, đồng thời góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu trong cấp cứu và điều trị người bệnh tại bệnh viện đa khoa Bạc Liêu. Chi đoàn Trường đã triển khai đến từng đoàn viên và được đoàn viên tham gia hưởng ứng rất tích cực, với 16 đoàn viên tham gia vượt chỉ tiêu Đoàn khối phân bổ cho chi đoàn Trường (9 đơn vị máu).

Đây là một hoạt động có ý nghĩa hết sức thiết thực và mang đậm tính nhân văn, hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp đối với người cho máu cứu người. Qua hoạt động này Chi đoàn đã được Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Đoàn khối đánh giá cao.

HOÀNG THÀNH