null Đoàn nghiên cứu thực tế lớp Cao cấp lý luận chính trị K66-B06 làm việc tại tỉnh Bạc Liêu

Thứ sáu, 27/07/2018, 10:23

Đoàn nghiên cứu thực tế lớp CCLLCT K68-B06 học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh chụp ảnh lưu niệm tại Trường.

Đoàn nghiên cứu thực tế do TS Nguyễn Văn Lượng – Phó Viện trưởng Viện Đào tạo quản lý cán bộ làm trưởng đoàn. Tiếp đoàn có ThS Dương Văn Thạnh – Phó Hiệu trưởng và một số cán bộ, giảng viên của Trường Chính trị Châu Văn Đặng.

Đoàn nghiên cứu được nghe ThS Dương Văn Thạnh báo cáo về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Bạc Liêu và công tác xóa đói giảm nghèo của tỉnh 6 tháng đầu năm 2018 và phương hướng 6 tháng cuối năm.

Kết thúc buổi báo cáo, đoàn nghiên cứu chân thành cám ơn BGH Trường đã tạo điều kiện thuận lợi cho đoàn hoàn thành chuyến nghiên cứu thực tế các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Chiều cùng ngày, đoàn đến tham quan công trình Điện gió Bạc Liêu./.

Phan Thị Lam