null Đoàn học viên lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính khóa 60 (K60) đi nghiên cứu thực tế

Thứ hai, 04/06/2018, 14:31

Đoàn đi do ThS Võ Văn Lực – Phó Hiệu trưởng Thường trực làmTrưởng đoàn, ThS Nguyễn Tiến Phước – Phó Trưởng khoa Xây dựng Đảng (chủ nhiệm lớp) – Phó Trưởng đoàn, cùng 68 học viên của lớp K60.

Qua chuyến tham quan, nghiên cứu thực tế học viên sẽ viết bài thu hoạch; tạo điều kiện tích lũy kiến thức thực tiễn để vận dụng giải quyết những vấn đề nảy sinh trong quá trình công tác ở địa phương, đơn vị; nâng cao khả năng vận dụng lý luận vào thực tiễn, góp phần thực hiện tốt phương châm “Học đi đôi với hành”.

Xuân Nguyệt